Kính gửi Quý đối tác, Khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ÐIỆN LẠNH PHAN GIA (PHAN GIA) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý đối tác, Quý khách hàng. Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH ÐIỆN LẠNH PHAN GIA được thành lập năm 2016 bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo trì , sửa chữa hệ thống điều hòa không khí & thông gió. PHAN GIA là đối tác tin cậy hàng đầu của các khách hàng trong và ngoài nước trên các lĩnh vực điện lạnh dân dụng, trung tâm thương mại với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong môi trường hàng đầu về điện lạnh cả nước.

CÔNG TY TNHH ÐIỆN LẠNH PHAN GIA có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tất cả tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng và mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hợp tác cùng PHAN GIA.

Một lần nữa PHAN GIA xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng!