Đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy 2023

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho nhà máy là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi thiết kế và xây dựng nhà máy, khu làm việc lớn. Hãy cùng trung tâm Daikin tìm hiểu qua đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy nhé!

Bạn đang xem bài viết: đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy

 

Điều hòa công nghiệp là gì?

Máy điều hòa công nghiệp là loại máy làm lạnh, điều hòa không khí phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa công nghiệp là sử dụng độ ẩm trong không khí để làm bay hơi nước vào không khí, từ đó làm mát môi trường. Ngoài ra, máy lạnh công nghiệp còn giúp khử khí độc, lọc sạch không khí trong phòng kín. Từ đó, không khí trong lành, giàu oxy được tạo ra cho con người.

Máy lạnh công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp. Đảm bảo đúng mức nhiệt độ phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. Hệ thống điều hòa không khí công nghiệp có hiệu quả bất kể điều kiện khí hậu bên ngoài. 

Điều hòa công nghiệp là gì?
Điều hòa công nghiệp là gì?

Nguyên lý hoạt động điều hòa công nghiệp cho nhà máy

Nguyên lý làm mát

Hệ thống điều hòa công nghiệp sẽ làm giảm nhiệt độ bằng cách hấp thụ nhiệt từ không khí bằng cách làm bay hơi nước. Sau mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt khi bay hơi. Không khí nóng đi qua màng giấy để làm mát và hấp thụ nhiệt, giúp giảm nhiệt độ môi trường xung quanh.

Máy điều hòa công nghiệp trong nhà máy sử dụng màng giấy làm mát dạng sóng và đa kết cấu, có tác dụng hấp thụ nhiệt từ không khí, giúp tiết kiệm điện năng và làm sạch môi trường. Không khí đi qua lớp màng giấy này sẽ được lọc sạch bụi bẩn, giúp làm mát và tạo độ ẩm thích hợp

Cung cấp khí tươi và xả khí thải

Một số loại máy lạnh công nghiệp được sử dụng trong không gian mở, biến không khí tự nhiên thành không khí mát hơn. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay, giúp mang lại không khí sạch, mát cho môi trường nhà máy.

Nguyên lý hoạt động điều hòa công nghiệp
Nguyên lý hoạt động điều hòa công nghiệp

 

Không khí bên ngoài môi trường nhà máy sau khi được lọc sạch bụi bẩn sẽ đi vào hệ thống làm mát. Hệ thống làm mát cung cấp không khí sạch với nồng độ oxy cao hơn, giúp cải thiện khả năng thông gió và chất lượng không khí trong nhà máy.

Các đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy như thế nào?

Để hoàn thiện quy trình lắp đặt máy lạnh nhà máy, nhà thầu sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát địa điểm trước khi xây dựng, trồng đất

Bước 2: Lấy dấu lắp đặt các vị trí thiết bị trong hệ thống điều hòa. Vị trí ống dẫn khí, vị trí cung cấp điện, v.v.

Bước 3: Lắp đặt giá đỡ và cố định ghế theo vị trí đã đánh dấu.

Bước 4: Lắp đặt ống dẫn nước, ống dẫn khí và chạy thử áp suất bên trong ống.

Bước 5: Gia công và tạo hướng ống dẫn.

Bước 6: Lắp đặt cáp nguồn chính và phụ

Bước 7: Thi công lắp đặt điều hòa bao gồm các thiết bị trong hệ thống.

Bước 8: Nối ống nước và ống khí, đồng thời chạy thử áp suất toàn bộ hệ thống.

Bước 9: Bọc cách nhiệt để cách âm ống gió.

Bước 10: Kết nối điện

Bước 11: Cân chỉnh, hiệu chỉnh hệ thống để hoàn tất việc thi công hệ thống.

Bước 12: Vận hành, chạy thử, chuyển giao công nghệ

Bước 13: Bàn giao Và Kích hoạt bảo hành.

Tại sao cần một đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy

Hoạt động sản xuất trong nhà máy thường được diễn ra liên tục, sử dụng nhiều máy móc, thiết bị. Nhiều loại máy móc hoạt động sinh nhiệt cao, thậm chí có thể sinh ra nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến chất lượng không khí xung quanh.

Vì vậy, các nhà máy cần lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho nhà máy để xử lý và loại bỏ các chất độc hại, cung cấp thêm khí oxi và làm mát không khí. Hệ thống điều hòa không khí nhà máy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong, loại bỏ độ ẩm dư thừa và nhiệt độ dư thừa ra khỏi không gian.

Không gian lắp đặt máy lạnh công nghiệp sẽ trong lành hơn, độ ẩm được cân bằng. Điều này sẽ giúp đảm bảo tốt hơn sức khỏe của công nhân làm việc trong nhà máy. Ngoài ra, lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho nhà máy còn giúp máy móc chạy ổn định hơn, tăng độ bền và tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí đầu tư, chi phí bảo trì một cách tốt nhất.

Đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy Phan Gia

Đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy Phan Gia
Đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy Phan Gia

 

Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay, 100% chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết quy trình lắp đặt đạt chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

  • Công trình của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm; được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
  • Hãy đến với Phan Gia đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn thắc mắc. Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ hàng đầu với sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối.
  • Về giá cả, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn với mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng, tuyệt đối không có tình trạng nâng giá, ép giá.

Tổng kết

Việc tìm một đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà máy uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng trong việc thi công máy lạnh. Hãy liên hệ với công ty TNHH Điện Lạnh Phan Gia qua hotline 0931 837 839 hoặc truy cập website maylanhtrungtamdaikin.net nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt các hệ thống máy lạnh; điện lạnh uy tín chất lượng  và hoạt động bền bỉ nhé

Trả lời