Đơn vị thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng uy tín

Văn phòng là nơi tập trung nhiều người làm việc, điều cần thiết là làm thế nào để đảm bảo chất lượng không khí nơi làm việc thoải mái cho mọi người. Trong bài viết hôm nay, Điện lạnh Phan Gia sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về các đơn vị thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng

Bạn đang xem bài viết: đơn vị thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng 

Điều hòa trung tâm là gì?

Điều hòa trung tâm là giải pháp điều hòa không khí gồm 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh (9 đến 64 dàn) trong cùng một dàn lạnh. Loại điều hòa này có thể đáp ứng yêu cầu làm mát cho tất cả các phòng trong cùng tòa nhà. Chính vì vậy điều hòa trung tâm rất phù hợp cho: văn phòng, dinh thự, chung cư, biệt thự,..

Những ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF cho các tòa nhà văn phòng

Những ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF
Những ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF
 • Hệ thống điều hòa trung tâm có công suất lớn đáp ứng hầu hết các nhu cầu
 • Hệ thống dàn lạnh có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau, chủ đầu tư có thể tùy theo nhu cầu và chức năng của từng phòng mà lựa chọn dàn lạnh phù hợp.
 • Hệ thống điều hòa trung tâm còn có bộ điều khiển trung tâm, được kết nối với hệ thống quản lý tòa nhà BMS giúp cho việc giám sát vận hành trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Một chức năng quan trọng của hệ thống điều khiển trung tâm là phần mềm tính tiền điện cho từng vùng sử dụng điều hòa riêng lẻ.
 • Tiết kiệm điện năng: Hầu hết các máy điều hòa trung tâm VRV và VRF đều được trang bị công nghệ biến đổi tần số giúp tiết kiệm điện năng, hệ thống hoạt động êm ái và bền bỉ hơn.
 • Quy trình lắp đặt đơn giản, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng thuận tiện
 • Hệ thống điều hòa trung tâm kết hợp với hệ thống cấp gió tươi, cấp gió tươi hồi nhiệt tạo không gian làm việc trong lành

Xem thêm: Đơn vị thi công điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

Các bước triển khai thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng 

– Triển khai bản vẽ thi công

– Nhận mặt bằng, lập kho bãi, đưa vật tư lên công trường

– Thi công phần thô: tiến hành thi công hệ thống ống đồng, nước ngưng, dây điện, ống gió…

– Kiểm tra chất lượng và nghiệm thu nguyên vật liệu: hệ thống đường ống đồng, nước ngưng, dây dẫn điện, ống dẫn khí…

– Lắp đặt, đấu nối thiết bị

– Vận hành, chạy thử, nghiệm thu và bàn giao hệ thống điều hòa cho khách hàng

Các bước triển khai thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng 
Các bước triển khai thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng 

Tư vấn giải pháp điều hòa trung tâm cho văn phòng làm việc

Với văn phòng có diện tích lớn nhưng được ngăn làm nhiều phòng riêng biệt

Điều hòa trung tâm VRV IV S áp dụng thiết kế dàn nóng nhỏ nhưng công suất lớn giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt dàn nóng và mang lại vẻ trang nhã cho không gian ngoài trời.

 

 • Hệ thống VRV IV S có công suất từ ​​8HP đến 9HP nên có thể đáp ứng nhu cầu làm mát cho nhiều loại phòng và nhiều quy mô diện tích.
 • Dàn nóng VRV IV S có thể kết nối với tối đa 14 dàn lạnh với kiểu dáng và công suất khác nhau. Tạo ra một xu hướng mới về vận hành êm ái của các dàn lạnh thời thượng.
 • Dễ dàng cài đặt và vận hành.
 • Tiết kiệm năng lượng thông qua điều khiển tập trung các đối tượng ưu tiên.

Với những văn phòng có diện tích lớn, không gian rộng và ít vách ngăn

Nếu diện tích văn phòng lớn, không gian rộng, ít vách ngăn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm VRV.

 • Kết nối linh hoạt, thiết kế dàn lạnh phù hợp với mọi thiết kế nội thất và trang thiết bị của văn phòng.
 • Dàn nhiệt có công suất lớn và có thể kết nối với nhiều dàn lạnh, tối đa 64 dàn lạnh. Chiều dài ống nối có thể lên tới 190m, dễ dàng thiết kế các vị trí lắp đặt dàn lạnh, dàn nóng.
 • Đa dạng kiểu dáng dàn lạnh: dàn lạnh âm trần dạng hộp, dàn lạnh treo tường, dàn lạnh nối ống gió, dàn lạnh đặt sàn, dàn lạnh âm đất. Dễ dàng cài đặt. Không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất của văn phòng.
 • Tiết kiệm năng lượng: công nghệ chuyển đổi tần số giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ ở mức độ lớn nhất
 • Điều khiển cục bộ: Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ của từng vùng riêng biệt, mang đến sự thoải mái tối đa cho các phòng có chức năng khác nhau.

 

Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRV Daikin

Dàn nóng của điều hòa trung tâm vrv Daikin là dàn đứng nhỏ gọn dễ dàng đặt tại vị trí lắp đặt. Hoạt động yên tĩnh và độ rung thấp có nghĩa là không cần gia cố sàn máy. Mỗi dàn nóng bao gồm 1-3 máy nén, trong đó có 1 máy nén biến tần. Do đó tránh được tình trạng cả hệ thống bị lỗi.

Một đặc điểm nữa là điều hòa trung tâm có các chế độ điều chỉnh nhiệt độ cho từng vùng riêng biệt. Hệ thống điều hòa trung tâm của Daikin tích hợp điều khiển với hệ thống giám sát của tòa nhà để thuận tiện cho việc quản lý hệ thống từ xa khi cần thiết.

Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRV Daikin
Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRV Daikin

 

Đơn vị thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng – Điện lạnh Phan Gia

Đơn vị thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng - Điện lạnh Phan Gia
Đơn vị thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng – Điện lạnh Phan Gia

 

Điện Lạnh PHAN GIA được thành lập năm 2012 chuyên thiết kế và thi công các công trình điện lạnh như: Hệ thống điều hòa trung tâm và dân dụng.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. PHAN GIA luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, công nghệ và lợi ích riêng của khách hàng. Và do đó hình thành phương châm của Điện Lạnh PHAN GIA: dịch vụ tốt, công nghệ tốt, giá tốt.

Đó là lý do PHAN GIA đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn trong 6 năm qua với các khách hàng cá nhân tiêu biểu và nhiều công trình xây dựng khác nhau như: văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, biệt thự cao cấp,..PHAN GIA rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách hàng và cam kết mang đến những công trình chất lượng nhất, đẹp nhất và kinh tế nhất.

Tổng kết

Như vậy bài viết này Điện lạnh Phan Gia đã cung cấp cho các bạn thông tin các đơn vị thi công điều hòa trung tâm cho văn phòng cùng các thông tin liên quan. Hãy liên hệ với công ty TNHH Điện Lạnh Phan Gia qua hotline 0931 837 839 hoặc truy cập website maylanhtrungtamdaikin.net nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt các hệ thống máy lạnh; điện lạnh uy tín chất lượng và hoạt động bền bỉ nhé. 

Trả lời