[Tư vấn] Mua điều hòa trung tâm Daikin VRV ở đâu uy tín?

Điều hòa trung tâm Daikin VRV là hệ thống điều hòa cao cấp có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Giá điều hòa trung tâm thường cao hơn các loại điều hòa khác vì thế nhiều người đặt ra câu hỏi mua điều hòa trung tâm Daikin VRV ở đâu?

Bạn đang xem bài viết: mua điều hòa trung tâm Daikin VRV ở đâu

Tìm hiểu về hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV 

VRV là viết tắt của ba từ “Variable Refrigerant Volume”, có nghĩa là lưu lượng môi chất lạnh trong hệ thống điều hòa không khí có thể thay đổi được bằng cách điều chỉnh tần số của dòng điện. Daikin là hãng điều hòa đầu tiên phát minh ra loại hệ thống điều hòa trung tâm thông minh này, trong 20 năm qua Daikin đã lần lượt cho ra đời 3 thế hệ VRV I, II, III, IV.

Thường thì khi lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho nhà cao tầng, bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn giữa trung ương hay cục bộ, bởi cả hai phương án đều có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn chọn dàn nóng tại chỗ với số lượng dàn nóng lớn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảnh quan bên ngoài của công trình, nếu bố trí ở khu vực đặc thù như tầng mái sẽ không đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng. Ngược lại, đối với hệ thống điều hòa trung tâm, nó liên quan đến các vấn đề như tăng kết cấu sàn, xây dựng phòng máy tính, yêu cầu thiết bị dự phòng. Đây là những nhược điểm mà nay Daikin đã khắc phục bằng thế hệ VRV IV mới đáp ứng mọi công trình xây dựng.

Các kiểu dàn nóng trong hệ thống điều hòa trung tâm VRV của Daikin

VRV IV A

Tiêu chuẩn công nghệ tiết kiệm năng lượng sáng tạo với VRT thông minh. Thiết kế nhỏ gọn đem lại hiệu suất cao. Công suất từ ​​6HP, có thể kết nối tối đa 64 dàn lạnh.

VRV IV S

Mua điều hòa trung tâm daikin vrv ở đâu - VRV IV S
VRV IV S

Cũng có thiết kế nhỏ gọn tăng thêm tính thẩm mỹ cho tòa nhà khi nhìn từ bên ngoài, đồng thời không cản tầm nhìn từ bên trong. Hệ IV-S, công suất từ ​​4HP đến 9HP, có thể kết nối tối đa 14 dàn lạnh. Cho phép kết nối với dàn lạnh VRV và điều hòa gia đình.

VRV IV Q

VRV IV Q
VRV IV Q

Có khả năng tái sử dụng đường ống hiện có, dòng Q là giải pháp cho các tòa nhà cũ cần thay thế hệ thống lạnh. Hệ thống được chia thành hai phân loại:

  • Loại tiêu chuẩn, công suất dàn nóng từ 6HP đến 48HP, có thể kết nối tối đa 64 dàn lạnh trung tâm VRV.
  • Loại tiết kiệm không gian với công suất dàn nóng từ 18HP đến 48HP, có thể kết nối tối đa 64 dàn VRV.

VRV IV W

Hệ thống điều hòa độc lập, thích hợp giải nhiệt nước thông minh tòa nhà cao tầng. Hệ thống sử dụng nước làm nguồn làm mát. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 38HP, có thể kết nối tối đa 58 dàn lạnh. Hệ thống cho phép kết nối với các tổ hợp dàn lạnh VRV và điều hòa dân dụng.

VRV IV

VRV IV
VRV IV

Là dòng sản phẩm thế hệ mới đa dạng và công nghệ tiên tiến, hệ thống VRV IV có thể kết nối tối đa 64 dàn lạnh. Có 3 loại hệ thống này:

  • Công suất COP cao từ 12HP đến 50HP, chỉ cho phép kết nối với dàn lạnh VRV.
  • Loại tiết kiệm diện tích sử dụng công suất từ ​​18HP đến 50HP và chỉ cho phép kết nối với dàn lạnh VRV.
  • Loại tiêu chuẩn, công suất từ ​​6HP đến 6HP, cho phép kết nối dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng.

Các kiểu dàn lạnh của điều hòa trung tâm Daikin VRV

Cassette âm trần

Cassette âm trần
Cassette âm trần

 

Hướng gió đa dạng, cảm biến thông minh phát hiện người và nhiệt độ sàn nhà, công suất từ ​​2.8kW đến 14kW. Các hướng thổi khác nhau từ 2,8kW đến 14kW giúp phân phối nhiệt độ đồng đều cho một môi trường dễ chịu. Bằng cách thổi gió theo một hướng, thân máy phân phối gió hiệu quả ở các góc phòng hoặc trần nhà, với công suất từ ​​2,8kW đến 7,1kW

Âm trần nối ống gió

Âm trần nối ống gió
Âm trần nối ống gió

 

Thiết kế mỏng và vận hành êm ái, đây là dàn lạnh hoàn hảo để lắp đặt ở những không gian chật hẹp như trần sàn khách sạn, với công suất từ ​​2,2kW đến 7,1kW. Kích thước nhỏ, phù hợp lắp đặt dân dụng, công suất từ ​​2.2kW đến 7.1kW. Áp suất tĩnh trung bình, thiết kế siêu mỏng, lắp đặt thuận tiện và linh hoạt, công suất từ ​​2.2kW đến 16kW

Cassette áp trần 

Bốn hướng gió nhẹ, thiết kế mỏng tinh tế, phân bổ gió tối ưu, có thể lắp đặt mà không cần mở trần, công suất từ ​​8.0kW đến 11.2kW. Dòng treo trần dễ bảo trì với cửa chớp không phun sương và không có lớp nỉ bó sát chỉ có ở 3 model công suất 3.6kW, 7.1kW và 11.2kW, trong khi dòng treo tường có thiết kế hài hòa, bắt mắt. Không gian, công suất từ ​​2,2kW đến 7,1kW.

Ứng dụng công nghệ của điều hòa trung tâm VRV của thương hiệu Daikin là gì?

Đối với các khách sạn, việc tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá một không gian khách sạn sang trọng và đẹp mắt. Điều hòa Daikin cung cấp các giải pháp toàn diện, tích hợp sưởi ấm, làm mát và thông gió trong một hệ thống vận hành yên tĩnh. Sự linh hoạt trong cách bố trí các thiết bị được lắp đặt mang đến cho khách sạn sự thoải mái tối đa, chi phí vận hành hợp lý và thiết kế thẩm mỹ.

Một loạt các tùy chọn có sẵn để phù hợp với nhu cầu bao gồm hệ thống thông gió và mỗi khu vực sẽ được kiểm soát riêng để đạt hiệu quả năng lượng tối ưu và thoải mái hơn. Hệ thống được lắp đặt để đảm bảo không lãng phí năng lượng để làm mát hoặc sưởi ấm các phòng không có người ở.

Xem thêm thông tin hữu ích về điều hòa tại Tin tức của maylanhtrungtamdaikin.net nhé

Mua điều hòa trung tâm Daikin VRV ở đâu?

Mua điều hòa trung tâm Daikin VRV ở đâu - Điện lạnh Phan Gia
Mua điều hòa trung tâm Daikin VRV ở đâu – Điện lạnh Phan Gia

Được thành lập từ năm 2012, Điện lạnh Phan Gia đã cung cấp hàng nghìn chiếc máy lạnh cho các cá nhân, tổ chức. Đồng thời trở thành đại lý chính hãng máy lạnh Daikin giá rẻ nhất TP.HCM. Tự hào với những gì chúng tôi đã làm được trong hơn 10 năm qua, sau đây là những lý do chúng tôi nghĩ khách hàng nên mua hàng tại Điện lạnh Phan Gia:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Đa dạng sự lựa chọn
  • Giá tốt cho mọi nhà
  • Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng
  • Chính sách bảo hành rõ ràng

Tổng kết

Đọc xong bài viết, chắc các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Mua điều hòa trung tâm daikin vrv ở đâu?”. Hãy liên hệ với Điện Lạnh Phan Gia qua hotline 0931837839 hoặc truy cập website maylanhtrungtamdaikin.net nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt các hệ thống máy lạnh, điện lạnh hoạt động chất lượng.

Trả lời