Thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần cho biệt thự

Thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần cho biệt thự

Trên thực tế các biệt thự việc làm lạnh không khí không thể. Không gian rộng lớn nên việc nhà lớn cần có giải pháp lắp đặt hệ thống điều hoà giấu trần.

“Thiết kế thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió – cho biệt thự tại Bình Tân” là một trong số công trình tiêu biểu tại Điện Lạnh Phan Gia. Với bề dày kinh nghiệm, Phan Gia sẽ đem lại những công trình thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần cho biệt thự sang trọng nhất – cao cấp nhất – mang tính thẩm mỹ cao cho mọi kiểu kiến trúc

Thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần cho biệt thự
Thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần cho biệt thự

Sơ lược về máy lạnh giấu trần nối ống gió.

Máy lạnh giấu trần hay còn gọi là máy lạnh âm trần nối ống gió hoặc điều hòa dẫn ống gió là loại điều hòa cục bộ bao gồm một dàn lạnh vào một dàn nóng.

Hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh quá các ống gió. Dàn lạnh được lắp trên trần nhà, dấu toàn bộ trên trần không lộ ra ngoài. Cửa sổ bố trí linh hoạt thông qua hệ thống ống dẫn nối với dàn lạnh.

Với cấu trúc đặc biệt của dàn lạnh cho phép một chiếc máy lạnh giấu trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian rộng lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong một nhà.

Ưu điểm của máy lạnh giấu trần nối ống gió.

 • Thiết kế giấu trần mang lại tính thẩm mỹ cao vì trục đường ống.
 • Dàn máy lạnh được âm vào trần.
 • Làm mát không khí phòng rộng nhiều phòng cùng một lúc dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa.
 • Điều hòa này cách nối nhiều ống thông gió giúp khí lạnh ở không gian lớn.
 • Phát ra luồng không khí mát và mạnh hơn so với dòng điều hòa thông thường.
 • Hoạt động êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng.
 • Hoạt động ổn định, bền bỉ ít hư hỏng. Tiết kiệm không gian do thiết kế tận dụng những không gian thừa

Quy trình thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần biệt thự

 1. Chúng tôi khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng tư vấn cho khách hàng.
 2. Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ không gian.
 3. Phát thảo bản vẽ hệ thống máy lạnh.
 4. Tính toán sơ bộ, số liệu thực tế với bản vẽ và báo giá dự toán công trình.
 5. Tiến hành gia công vật tư theo thiết kế sau đó triển khai bàn giao thiết bị và thi công lắp đặt điều hòa tại công trình.
 6. Vận hành chạy thử máy, kiểm tra máy lạnh.
 7. Nghiệm thu bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.
 8. Chế độ bảo hành dài hạn sau khi thi công

Địa chỉ thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần ống gió cho biệt thự

Không thể bỏ qua Công Ty Điện Lạnh Phan Gia chúng tôi là địa chỉ thi công lắp đặt máy lạnh uy tín chuyên nghiệp hiện nay. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong nhiều năm qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Phan Gia cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Bởi quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi dịch vụ và sản phẩm máy lạnh chúng tôi cung cấp chính hãng chất lượng cao. Đi kèm là chế độ bảo hành dài hạn.

So với thị trường dịch vụ tại Phan Gia chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian sang trọng nhất – cao cấp nhất – mang tính thẩm mỹ cao cho mọi kiểu kiến trúc.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH PHAN GIA

 

Trả lời