Thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV Đồng Nai

Thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV Đồng Nai

Thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV Đồng Nai là sự lựa chọn của chủ đầu tư tòa nhà văn phòng, Villa, Biệt thự, Penthouse…Đáp ứng mọi nhu cầu làm mát hoàn hảo cho gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh Công Ty Phan Gia chúng tôi đã và đang là nơi tin tưởng của nhiều khách hàng hiện nay.

Giới thiệu sơ lược về hệ thống máy lạnh trung tâm VRV

Về cấu tạo, hệ thống lạnh VRV bao gồm các thiết bị: dàn nóng, dàn lạnh. Hệ thống đường ống dẫn và phụ kiện. Là hệ thống làm lạnh hiện đại top đầu hiện nay bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

– Vận hành êm ái, ổn định: hệ thống có thể tự vận hành trong nhiều năm mà không cần nhân công. Bên cạnh đó còn kết nối với trung tâm điều khiển của tòa nhà để dễ dàng sửa chữa, bảo trì. Hệ thống còn được ứng dụng nhiều bởi khả năng hạn chế được tiếng ồn và chống bám bụi rất tốt.

– Tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành: Hệ thống lạnh VRV hoạt động dựa trên việc thay đổi lưu lượng môi chất trong hệ thống. Đạt hiệu quả cao khi hoạt động và tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành

– Thiết kế dễ thích nghi, bố trí linh hoạt: dàn nóng được thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú. Đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt. Hơn nữa, 1 dàn nóng có thể kết nối tối đa 64 dàn lạnh. Đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

– Hệ thống có độ an toàn cao: hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà để tự động ngắt nguồn điện khi có hỏa hoạn xảy ra. Hệ thống cũng không sử dụng những đường ống dẫn gió lớn. Hạn chế việc dẫn lửa và khói. Và còn có chức năng tự kiểm tra (Auto check function) để kiểm tra các sự cố về đường điện và đường ống dẫn gas bên trong.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV Đồng Nai tại Phan Gia

 • Điện lạnh Phan Gia nhận thiết kế; cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống máy lạnh. Nhằm đem tới khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi, nhiệt tình chu đáo
 • Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, giá cả hợp lý. Bảo hành dài hạn
 • Mức giá tại Phan Gia cam kết là mức giá tốt; phù hợp với mọi doanh nghiệp. Và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng

Thiết kế thi công máy lạnh trung tâm VRV A cho biệt thự nghỉ dưỡng Swanbay – Đảo Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

 1. Sau khi nhận được thông tin về diện tích lắp đặt và bố trí nội thất các phòng của biệt thự
 2. bộ phận kỹ thuật của Điện lạnh Phan Gia tiến hành vẽ bản thiết kế và gửi xác nhận thỏa thuận với khách hàng.
 3. Vận chuyển cùng các dàn máy lạnh, ống đồng; ống dẫn và dây điện cần thiết.
 4. Tại địa điểm thi công, các công đoạn cuối như bọc màng bảo vệ; nối điện. Nối ống dẫn được thực hiện nhanh chóng và tiến hành cố định máy móc theo phương án đã đề ra.
 5. Hoàn thiện tổng thể các hạng mục, vận hành chạy thử.
 6. Xác nhận hoạt động ổn định hoàn tất thủ tục; bàn giao và nghiệm thu công trình.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH PHAN GIA

Trả lời