Bán và thi công lắp đặt máy lạnh treo tường Daikin

Bán và thi công lắp đặt máy lạnh treo tường Daikin

Điện Lạnh Phan Gia là đại lý cấp 1 chuyên phân phối sỉ lẻ điều hoà Daikin trên thị trường. Cùng với đó chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt máy lạnh treo tườg, âm trần, áp trần, tủ đứng, công nghiệp, máy lạnh trung tâm, máy lạnh công nghiệp.,…

MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAIKIN từ lâu đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng, là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường máy lạnh tại Việt Nam. Lựa chọn MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAIKIN là sự lựa chọn sáng suốt về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Vì sao nên chọn các sản phẩm máy lạnh của thương hiệu Daikin?

1. Thương hiệu uy tín và lâu năm trên thị trường – Máy lạnh Daikin có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 do Công ty Việt Kim (tiền thân của Daikin Việt Nam) phân phối, được biết đến là một thương hiệu sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. – Đến tháng 10/2008, Công ty Cổ phần Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin, chịu trách nhiệm cung cấp các dòng máy lạnh hãng này tại thị trường Việt Nam. – Đến đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Việt Kim đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam), được người tiêu dùng gọi tắt là Daikin Việt Nam.

2. Nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật – Bên cạnh các mẫu mã thiết kế đa dạng, các dòng máy lạnh Daikin còn tích hợp những tính năng vô cùng ưu việt, tiên tiến, vừa đáp ứng nhu cầu người dùng vừa thân thiện với môi trường – Cuối năm 2014 – 2015 hãng Daikin chính thức cung cấp dòng máy lạnh sử dụng Gas R32 tại Việt Nam. Hiện tại đã có rất nhiều hãng điều hòa sử dụng gas R32 nhưng Daikin là hãng điều hòa tiên phong trong việc sử dụng dòng gas này.

3. Đa dạng dòng máy và công suất làm lạnh Máy lạnh Daikin có nhiều dòng máy khác nhau, gồm có máy lạnh treo tường, âm trần, giấu trần, áp trần, tủ đứng, multi với từng công suất khác nhau.

1. Yêu cầu khi lắp đặt điều hòa treo tường

– Khảo sát vị trí lăp đặt

+ Đối với dàn nóng: Vì phải lắp ở ngoài nên cần lựa chọn vị trí đặt phải thật vững chắc nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và thuận tiện nhất cho việc vệ sinh và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

+ Đối với dàn lạnh: Nó thường được đặt ở trung tâm phòng để hơi lạnh lan tỏa ra khắp phòng. Chọn vị trí đặt máy vững chắc, ít rung nhất khi hoạt động, tăng tính thẩm mỹ và độ an toàn cho người sử dụng.

– Tính toán kỹ thuật trước khi lắp đặt điều hòa

+ Dây ống đồng nối giữa cục nóng và cục lạnh không được dài quá 15m đối với máy có công suất 9000BTU và 12000BTU.

+ Đối với máy có công suất 18000BTU, 20000BTU và 24000BTU dây ống đồng nối giữa cục nóng với cục lạnh không dài quá 20m.

+ Cục nóng không nên đặt cao quá cục lạnh 7m đối với máy có công suất 9000BTU và 12000BTU,

không quá 15m đối với máy có công suất 18000BTU, 20000BTU và 24000BTU.

+ Dây cáp nguồn cho máy có công suất 9000BTU và 12000BTU ≥1,5mm

2. Quy trình lắp đặt điều hòa treo tường

Sau khi khảo sát vị trí đặt điều hòa sẽ tiến hành lắp đặt với quy trình lắp đặt điều hòa gồm 4 phần chính:

Lắp đặt dàn lạnh

Bước 1 trong quy trình lắp đặt điều hòa là lắp dàn lạnh được tiến hành như sau:

  • Dàn lạnh được treo cách trần nhà khoảng 5 cm. Tháo bộ giá đỡ được lắp sau dàn lạnh, dùng giá treo giàn lạnh đo kích thước lắp đặt. Tiến hành dùng vít khoan giá treo lên tường để cố định.
  • Tháo lớp vỏ để đấu dây tín hiệu theo hướng dẫn.
  • Điều chỉnh lại ống đồng phù hợp với lỗ khoan, bịt kín 2 đầu để tránh bụi bẩn trong quá trình sử dụng.
  • Bọc bảo ôn, cuấn băng si vào phần ống đồng, ống thoát nước và dây tín hiệu đi trong tường ra ngoài.

Lắp dàn nóng

Sau khi lắp đặt dàn lạnh, chúng ta tiến hành lắp đặt dàn nóng.

  • Dàn nóng được đặt trên bê tông có chiều cao tối thiểu là 100 mm và được cố định.
  • Nếu đặt trên giá đỡ thì cần chú ý. Đo vị trí đặt giá đỡ, dùng khoan bê tông khoan, đóng nở rồi bắt giá. Sau khi đặt máy lên giá thì dùng bulong xiết chặt chắc chắn.
  • Lắp ống xả nước dưới đáy dàn nóng đối với máy 2 chiều.

Nối ống

Lắp đặt xong dàn nóng và lạnh thì công việc đã coi như quy trình lắp đặt điều hòa gần xong rồi. Chỉ còn công việc nối ống nữa. Các ống nối phải đảm bảo yêu cầu là mối hàn ống phải kín tuyệt đối. Kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng.

Tiến hành kiểm nghiệm và chạy thử

Bước cuối cùng trong quy trình lắp đặt điều hòa là tiến hành kiểm nghiệm và chạy thử. Trong quá trình hoạt động máy điều hòa phải đảm bảo không có tiếng ồn từ dàn nóng. Điều hòa hoạt động ổn định ít nhất 30 phút và đảm bảo không bị rò ga.

Tại sao nên chọn Điện Lạnh Phan Gia lắp đặt máy lạnh tại nhà

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhanh chóng, không kể ngày đêm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tâm, tay nghề cao và trên 10 năm kinh nghiệm

Bảo hành sau khi lắp đặt

Chi phí lắp đặt giá tốt nhất thị trường, liệt kê rõ ràng, công khai

Lắp đặt theo quy trình, đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH PHAN GIA

Trả lời