Công ty tư vấn báo giá lắp đặt máy lạnh Multi Daikin

Công ty tư vấn báo giá lắp đặt máy lạnh Multi Daikin

Quý khách đang tìm kiếm công ty tư vấn báo giá lắp đặt máy lạnh Multi Daikin? Thì không thể bỏ qua Điện Lạnh Phan Gia chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo cho việc tư vấn thiết kế và thi công hệ thống máy lạnh multi. Vận hành, chuyển giao công nghệ và chế độ hậu mãi chu đáo làm cho người tiêu dùng an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa multi là sự kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường, là sự cải tiến của dòng điều hòa truyền thống. Tương ứng, điều hòa Multi bao gồm 1 dàn nóng, có nhiệm vụ làm lạnh nhiều dàn lạnh cùng lúc. Số dàn lạnh từ 2-5 dàn nhưng vẫn không nhiều như điều hòa trung tâm và có công suất quá lớn.

– Sản phẩm này có nhiều tên gọi khác nhau, ví dụ: Máy lạnh Multi, Máy lạnh loại Multi-Split,, Máy lạnh cục bộ/cục bộ hoặc Máy lạnh đa năng.

– Lắp máy lạnh Multi sẽ giúp người dùng tiết kiệm được không gian lắp đặt và giúp tận dụng được khả năng làm lạnh tập trung, ưu tiên cho các phòng cụ thể nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng bộ.

Điều hòa Multi là gì? Ai nên sử dụng điều hòa Multi?

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh Multi

Trình tiết kiệm điện tốt nhất

Hầu hết các hệ thống Multi A/C sẽ hoạt động với hệ số làm lạnh không đồng đều, nghĩa là tổng công suất làm lạnh sẽ lớn hơn công suất của dàn nóng.

Không phải lúc nào bạn cũng cần điều hòa cho tất cả các phòng của mình. Do đó, bạn chỉ cần tắt các thiết bị không sử dụng, hệ thống điều hòa Multi sẽ tập trung làm mát cho căn phòng đang sử dụng, giúp tiết kiệm điện hơn so với điều hòa truyền thống.

Tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Đối với căn hộ chung cư thường được thiết kế khoảng 2 – 3 phòng và có diện tích ban công khá nhỏ và hẹp, thông thường khu vực ban công được sử dụng cho nhiều việc như phơi đồ, giặt giũ hay trồng cây xanh. Do đó, việc lắp nhiều điều hòa truyền thống sẽ chiếm diện tích ban công đáng kể để lắp dàn nóng. Nhưng với hệ thống Multi thì khác, bởi chỉ cần lắp 1 dàn nóng là có thể cung cấp khả năng giải nhiệt cho nhiều dàn lạnh, giúp người dùng tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ, chung cư.

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh Multi

Tiết kiệm chi phí vật tư lắp đặt

Không còn phải lắp dàn nóng và dàn lạnh cho từng máy điều hòa, tốn nhiều chi phí cho ống đồng, dây điện và các vật tư khác… Chỉ cần 1 dàn nóng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. chi phí vật chất.

Hoạt động độc lập

Trong khi nhiều hệ thống điều hòa không khí hoạt động trên cùng một dàn nóng thì các dàn lạnh luôn hoạt động riêng lẻ. Do đó, người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mà không ảnh hưởng đến các dàn lạnh khác trong phòng.

Tính linh hoạt cao

Vị trí lắp đặt của hệ thống điều hòa multi kết nối linh hoạt, đồng thời có thể kết nối với nhiều loại dàn lạnh (có thể là dàn lạnh treo tường, dàn lạnh áp trần hoặc dàn lạnh giấu ống).

Quy trình thi công hệ thống máy lạnh Multi chuyên nghiệp ở Phan Gia

 1. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra thực tế địa hình để đảm bảo lựa chọn được vị trí lắp đặt điều hòa hợp lí. Vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 2. Từ việc khảo sát trực tiếp, nhân viên kỹ thuật sẽ xác định vị trí đặt dàn nóng, dàn lạnh, đường đi ống ga. Ống thoát nước ngưng, dây điều khiển và vị trí nguồn điện.
 3. Tiến hành lắp đặt đường ống gas, ống thoát nước. Nguồn dây điện đến các vị trí đã xác định trước đó.
 4. Thực hiện bịt kín hai đầu ống gas để tránh bụi bẩn và hơi ẩm đi vào. Trong trường hợp, thời gian đấu nối dàn nóng, dàn lạnh trễ hơn 1 tháng thì ống gas cần hàn kín hai đầu.
 5. Bước tiếp theo khi lắp đặt điều hòa multi đó là lắp giá treo dàn lạnh.
 6. Thực hiện nối các rắc co, ống thoát nước ngưng, dây điện vào dàn lạnh điều hòa multi.
 7. Với âm trần nối ống gió cần lắp đặt côn gió.
 8. Lắp đặt hộp gió của cửa gió.
 9. Đấu nối ống gió mềm từ côn gió đến hộp của cửa gió.
 10. Dàn lạnh cassette lắp đặt mặt nạ, dàn lạnh âm trần thì lắp cửa gió.
 11. Tiến hành đo đạc và lắp đặt dàn nóng multi.
 12. Lắp dàn nóng điều hòa multi đấu nối ống gas, dây điện liên kết, điện nguồn, ống thoát nước.
 13. Hút chân không, hoặc nén Nito.
 14. Kiểm tra hệ thống và điều chỉnh nếu cần.

Tổng kết

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về điều hòa Multi và những thiết kế phù hợp lắp đặt loại điều hòa này.

Hãy liên hệ với công ty TNHH Điện Lạnh Phan Gia qua hotline 0931 837 839 hoặc truy cập website https://maylanhtrungtamdaikin.net/ nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt các hệ thống máy lạnh Multi; điện lạnh uy tín chất lượng và hoạt động bền bỉ nhé

Trả lời