Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm tại Bình Phước

Hệ thống điều hòa trung tâm là hệ thống bao gồm một hoặc nhiều bộ trung tâm, được kết hợp với nhau để tạo thành một hệ thống làm mát tổng thể cho tất cả các khu vực trong tòa nhà. Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng nước làm chất làm mát, nước được dẫn qua hệ thống đường ống đến bộ phận trao đổi nhiệt để làm mát không khí. Hiện nay, hệ thống điều hòa trung tâm đang được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi độ chất lượng và công năng vượt trội. Nếu bạn ở Bình Phước và đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt, hãy tham khảo qua bài viết về nhà thầu thi công điều hòa trung tâm tại Bình Phước do Máy lạnh trung tâm Daikin chia sẻ nhé.

Bạn đang xem bài viết: nhà thầu thi công điều hòa trung tâm tại Bình Phước

Tại sao nên thi công điều hòa trung tâm 

Một số ưu điểm:

 • Tiết kiệm không gian lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ
 • Tiết kiệm điện năng so với nhiều máy điều hòa cục bộ
 • Hoạt động im lặng
 • Dễ sử dụng
 • Tuổi thọ cao
Tại sao nên thi công điều hòa trung tâm 
Tại sao nên thi công điều hòa trung tâm

 

Xem thêm: Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm tại Đồng Nai

Hướng dẫn thi công điều hòa trung tâm tại Bình Phước đúng cách

Thông thường, khi lắp đặt hoặc thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm công suất lớn cho tòa nhà hoặc chung cư, người ta sẽ sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm kết hợp với dàn lạnh giấu trần. Đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ tối đa. Sau đây là các bước lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tiêu chuẩn:

Bước 1: Lắp đặt ống đồng máy lạnh trung tâm

Ống đồng nên lựa chọn theo yêu cầu và tiêu chuẩn của điều hòa trung tâm. Ống đồng cách nhiệt cho cửa vào và đường hồi riêng biệt phải được bọc trong nilon chống ẩm. Các ống chính và ống nhánh được hàn cùng với các phụ kiện Refnet để ngăn quá trình oxy hóa các mối hàn.

Bước 2: Lắp đặt ống thoát nước

Sau khi lắp đặt ống đồng, bước tiếp theo trong quy trình thi công điều hòa trung tâm là lắp đặt ống thoát nước. Phải sử dụng ống nhựa PVC phù hợp với kích thước của máy. Ống thoát nước có độ dốc tối thiểu 1/100 và phải được cách nhiệt đầy đủ. Ống xả được xả tập trung dọc theo trục kỹ thuật lạnh, phía trên phải có đoạn xả.

Bước 3: Lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh

Dàn lạnh thường được cố định bằng đai ốc đỡ máy. Khoảng cách giữa đáy dàn lạnh và đáy trần nhà phải là 10mm. Dàn lạnh nên đặt nằm ngang để nước đọng có thể thoát ra ngoài.

Dàn nóng cần được đặt trên nền bê tông ở một khoảng cách xác định.

Hướng dẫn thi công điều hòa trung tâm tại Bình Phước
Hướng dẫn thi công điều hòa trung tâm tại Bình Phước

Bước 4: Lắp đặt hệ thống điện và chạy thử

Nguồn điện lắp đặt điều hòa trung tâm phải được đấu nối vào hệ thống điện công cộng của tòa nhà. Nên lắp đặt tủ điện tại mỗi khu vực dàn nóng để thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo trì sau này. Các bảng điện phải được làm bằng thép nhẹ cán mỏng với độ dày ít nhất là 1 mm và phải được lắp chắc chắn, cẩn thận để không bị mang điện.

Sau khi hoàn thành các bước thi công điều hòa trung tâm như trên, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử. Bật nguồn bộ điều khiển trung tâm và đặt địa chỉ cho từng bộ điều khiển.

 

Điện lạnh Phan Gia – Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm tại bình phước Bình Phước uy tín nhất

Điện lạnh Phan Gia - Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm tại bình phước Bình Phước
Điện lạnh Phan Gia – Nhà thầu thi công điều hòa trung tâm tại bình phước Bình Phước

Công ty TNHH Điện Lạnh Phan Gia là đơn vị uy tín nhất thị trường hiện nay chuyên thi công lắp đặt máy lạnh trung tâm nối ống tại Tỉnh Bình Phước. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn thiện nhất, ưu điểm của dịch vụ tại Phan Gia là:

 • Với kinh nghiệm thi công điện lạnh nhiều năm, chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi và hoàn thiện về phong cách, tay nghề và chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.
 • Dịch vụ thi công lắp đặt ống nối máy lạnh trung tâm tại Bình Phước tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn. Kỹ thuật viên của Điện Lạnh Phan Gia sẽ có mặt ngay sau 20-30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng Bình Phước. Ngoài ra, thời gian thi công lắp đặt máy điều hòa trung tâm kết nối với đường ống Bình Phước chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ.
 • Nhân viên của Điện Lạnh Phan Gia đã thông thạo các thiết bị, có tác phong chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, phục vụ khách hàng nhiệt tình.
 • Điện lạnh Phan Gia đăng tải bảng giá dịch vụ thi công lắp đặt và giá vật tư ống nối máy lạnh trung tâm tỉnh Bình Phước trên website của mình. Khi lắp đặt điều hòa trung tâm, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn chu đáo.

Một số lưu ý trong quá trình vận hành hệ thống điều hòa trung tâm

 • Cần có kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp để vận hành toàn bộ hệ thống điều hòa trung tâm. 
 • Nhật ký vận hành và các thông số hệ thống phải được ghi đầy đủ trong mỗi phiên chạy: thời gian chạy, điện áp, dòng điện hoặc nhiệt độ, v.v. và phải được người có chuyên môn xác nhận.
 • Bảo trì hệ thống thường xuyên.
 • Kỹ thuật kiểm tra định kỳ điện áp nguồn và độ lệch pha. Không vận hành hệ thống nếu nó vượt quá phạm vi cho phép
 • Việc vệ sinh công nghiệp hệ thống điều hòa trung tâm phải được thực hiện thường xuyên để tránh bụi bẩn cản trở hoạt động.
 • Đọc kỹ thông số kỹ thuật kèm theo sản phẩm để hiểu rõ cấu trúc của hệ thống.

Tổng kết

Hy vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều hòa trung tâm và nhà thầu thi công điều hòa trung tâm tại Bình Phước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa uy tín chất lượng, hãy liên hệ với hệ thống Điện Lạnh Phan Gia thông qua hotline 0931.837.839 hoặc truy cập website maylanhtrungtamdaikin.net.

Trả lời